Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Tuyệt chiêu dùng những bả bối để xua đuổi cô hồn tháng 7

Đèn lồng, nhang thơm, rèm cửa, tượng rùa, tượng kì lân… là các vật phẩm phong thủy với tác dụng xua đuổi tà khí rất hữu hiệu, giúp bạn được bình an để vượt qua tháng cô hồn.

Theo quan niệm dân gian xưa, ngày rằm tháng 7 âm lịch cũng chính là ngày xá tội vong nhân. Trong ngày này, người Việt vẫn thường tậu cỗ để cúng "cô hồn", để không bị chúng quấy nhiễu cuộc sống . Bài viết xin tư vẫn cho bạn 1 số vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí như dưới đây.

một. Treo đèn lồng đỏ

Đèn lồng đỏ chứa dương khí tương đối dồi dào. Từa xa xưa, treo đèn lồng đỏ ở phía trước cửa nhà ko chỉ nhằm là mục đích soi sáng, chỉ các con phố cho con người mà còn ngăn chặn khỏi bị người cõi âm quấy nhiễu.

bao-boi-phong-thuy-thang-co-hon-1

Vì vậy mà trong tháng cô hồn này, bạn nên treo đèn lồng này ngay phía trước cửa chính, hay sắp cửa sổ để cản trục đường các linh hồn vất vưởng xâm nhập vào trong nhà của bạn.

Trong trường hợp mà không có đèn lồng đỏ, thì bạn với thể sử dụng đèn thắp sáng để thường nhật để chiếu sáng cửa nhà, đại quát cứ miễn là có ánh sáng thì các vong hồn người âm khó sở hữu thể xâm nhập vào nhà được.

2. Thay rèm cửa có màu sắc tươi sáng hơn