Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

bất ngờ tới phòng khám c��a chồng, tôi chết trân thấy anh chồng thầy thuốc đang truyền nư���c..

BÁm chặt vào tấm rèm cửa, tôi ứa nước mắt đớn đau thấy chồng đang cố khôn xiết truyền nước cho em gái nuôi bằng… mồm 1 phương pháp tận tâm và hăng say tới mức rung cả giường thế kia.

Có lẽ bệnh này của cô ta chỉ đàn ông mới chữa được mà thôi (ảnh minh họa)
có nhẽ bệnh này của cô ta chỉ đàn ông mới chữa được mà thôi (ảnh minh họa)

Chiều đi làm về, luôn tiện ghẹ qua hàng hoa quả sạch tôi sắm 1 ít cầm đến phòng khám cho chồng. hôm nay là thứ 5 chắc cũng ít bệnh nhân tới khám hơn mọi ngày. Chồng tôi khiến cho thầy thuốc trong viện nhưng mở thêm phòng khám tư bên ngoài để kiếm thêm chút tiền tích cóp. Nhờ giời phòng khám của anh cũng khiến ăn rẻ vì có tiếng và được bệnh nhân tin tưởng. Cứ hôm nao cuối tuần thì chồng tôi hết trực ở viện lại vội vã qua phòng khám khiến cùng nhân viên tới quên cả ăn. Nghĩ mà thương chồng quá cơ.

Ngó đồng hồ mới hơn 4h chiều. Tầm này chắc anh cũng qua phòng khám rồi thì phải, hí hửng phi xe tới phòng khám. Dựng xe ở cửa tôi thấy phòng khám vắng tanh, viên chức thì ko biết đi đâu hết cả rồi. chẳng lẽ chồng lại kéo nhân viên ra ngoài ăn uống gì mà quên khóa cửa vào chăng? Để tối đồ xuống bàn, tôi đi vào phòng bệnh cũng như phòng của chồng xem như thế nào. Nhưng không cảnh tượng gì đang diễn ra và hiện diện trước mắt tôi thế kia?

Đứng bám chặt tay vào tấm rèm cửa, tôi ứa nước mắt đớn đau thấy chồng đang cố cực kỳ truyền nước cho Thu (em gái nuôi của chồng) bằng… mồm 1 bí quyết tận tình và hăng say trên dòng giường bệnh chật hẹp kia. Cứ đứng đờ người ra ngừng thi côngĐây nhìn, tôi không biết phải khiến cho gì vì giây khắc chậm tiến độ đầu óc tôi rối tung lên, nước mắt cứ tuôn ra còn chân tay thì run nẩy bẩy.

Cứ dõi theo họ, tôi thấy chồng còn cởi cả áo Thu ra và "khám tổng quát" cho em đấy bằng những bộ phận kỳ lạ trên cơ thể anh nữa. Họ đang ngoại tình, đang âu yếm vui vẻ với nhau chứ đâu phải là khám chữa bệnh gì. Thu nhắc mang tôi rằng em bị khó thở và thảng hoặc tới nhờ chồng tôi khám cho vì lẽ này ư? có nhẽ bệnh này của cô ta chỉ đàn ông mới chữa được mà thôi. Cứ nghĩ Thu là đứa em nuôi thấp, biết điều nào ngờ nó lại hấp dẫn luôn cả chồng tôi trên giường bệnh thế kia ư?

Gạt nước mắt, tôi rút điện thoại ra tay run run mở chế độ quay hình 2 người ngừng thi côngĐây. mang vẻ như hai người họ "hợp tác" khám bệnh với nhau rất tận tình nên tôi đứng ở ngoài khóc họ cũng chả để ý và biết gì cả. lúc mọi thứ đã đủ để khiến cho bằng cớ, tôi gạt nước mắt đớn đau và hắng 1 tiếng thật to rồi bước vào trong túm tóc chồng lôi ra và tát bốp chiếc vào mặt anh rồi xô ngã xuống nền nhà. Nhìn đứa em nuôi thân yêu đang khỏa thân run sợ trên giường bệnh, tôi nhìn nó cười khẩy rồi vơ hết xống áo của nó ném ra trục đường và đứng ở cửa khiến cho rầm rĩ lên.

- Ối làng nước, ối ba má ơi… Lại đây, lại đây mà xem thầy thuốc ngủ có bệnh nhân ngay trên giường bệnh này.

- Em… em khiến gì thế? Em định thịt chồng mình hay sao mà la làng lên thế?

- Đúng ấy, tôi muốn cả trần gian này biết anh chữa bệnh chuyên nghiệp như thế nào đó mà. không hề thường nhật anh suốt ngày giảng giải đạo lý không được ngoại tình, ko được gái gú có 2 cậu em trai của anh đấy ư? Chờ mà xem, thanh danh, sự nghiệp và cả gia anh sẽ bị hủy hoại như thế nào sau lần ngoại tình sở hữu đứa em gái nuôi này của anh.

Chờ mà xem, thanh danh, sự nghiệp và cả gia anh sẽ bị hủy hoại như thế nào (ảnh minh họa)

Tôi bỏ về ngay sau khi mọi người lũ lượt kéo vào phòng khám xem cảnh bồ bịch. Ngồi lên xe, tôi cười khẩy 1 dòng rồi phóng xe về nhà ngay thức thì. Về tới nhà tôi mở lại đoạn clip Đó xem mà lòng đau, uất hận khôn cùng. Chồng đã ngủ có em gái nuôi vì nghĩ tôi hiền từ, dễ tha thứ ư? Vậy giờ tôi sẽ ngồi đây rung đùi và chống mắt lên xem anh giải quyết vụ bê bối này ra làm sao?

Vẫn giữ đoạn clip chậm tiến độ lại tôi ko đăng lên mạng phường hội hay gửi đi đâu vì nghĩ chuyện ở phòng khám đã đủ khiến cho anh sống dở chết dở rồi. Tối muộn thấy anh mò về nhà trong tình trạng say khướt, áo xống thì xộc xệch như kẻ hành khất chồng ngã khụy xuống ghế rồi nhìn tôi khóc lóc.

- Vợ ơi, sao em ác thế? Anh quyết tâm hơn 20 năm mới lên được vị trí trưởng khoa và có lòng tin yêu của mọi người, sao em lỡ phá nó chứ?

- Tôi ác ư? Ừ thì tôi ác đến? Nhưng anh nên nhớ người khiến cho ra chuyện này là anh chứ chẳng phải là tôi. Đơn ly hôn tôi để trên bàn Đó, vì là vợ chồng tôi cho anh ngủ nhờ hôm nay còn mai thì cuốn xéo ngay khỏi nhà tôi.

Đứng dậy đi lên phòng, đóng cửa lại tôi gã vật ra giường khóc lóc đớn đau. Anh trách tôi ích kỷ, tàn bạo phá vỡ sự cố gắng của anh bao lăm năm qua. Nhưng anh đâu sở hữu nghĩ đến việc khiến cho tàn tệ, phản bội tình yêu của vợ con mình chứ? Quyết định này có tôi là rất khó, nhưng phải khiến cho thôi. Phải cho anh thấy loại giá phải trả cho việc bội phản nó đắt tới mức nào.Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1549915#ixzz4Gvhjayb3
doc tin tuc xaluan.com