Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

cach trộn rèm phòng khách đẹp - xin mời quý khách tham khảo

Sau những khung cửa kính ngôi nhà tạo được phong cách khác biệt có khi nhờ chủ nhân của nó biết sử dụng các loại  rèm vải có màu sắc, hoa văn khác nhau để tăng thêm vẻ ấm cúng, nét thanh tao hay sang trọng cho ngôi nhà.
Với phòng khách, cần để ánh sáng lọt qua thì nên chọn loại vải mỏng – có tác dụng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên qua hoa văn màu lá xanh, màu cam vàng rực rỡ của những hoa văn trên vải, tạo nên cảm giác tươi vui, phấn chấn cho mọi người mỗi khi bước vào phòng. Với những loại vải này, kính trở thành khung ánh sáng đẹp mắt.
Thế nhưng ở phòng ngủ thì rèm cửa phải cản ánh sáng, tuỳ theo sở thích và nhu cầu, có thể chọn loại vải dày như màn  vải nhung, màn hai lớp với lớp ngoài có phủ lớp bạc chắn sáng và lớp trong bằng vải màu dịu nhẹ.
Như vậy, những lúc cần thư giãn, nghỉ ngơi có thể lấy ánh sáng từ kính, xuyên qua lớp rèm  vải mỏng tạo khoảng không gian êm ái để nghỉ ngơi, còn lúc cần yên tĩnh, có thể chắn sáng hoàn toàn để tạo sự cách biệt cho thế giới riêng của mình. Vải sau lớp kính ở phòng ngủ nên chọn những loại tương đối dày, màu ấm cúng

Dưới đây là một số mẫu rèm phòng khách. Mời quý khách tham khảo


rèm phòng khách đẹp cho - rèm cửa phương đông
rèm phòng khách 

rèm cửa phòng khách hai lớp
rèm cửa phòng khách hai lớp 
rèm đẹp phòng khách
rèm phòng khách đẹp 
Quý khách muốn có những sản phẩm độc đáo  , bắt mắt đừng ngại gọi cho phương đông . rèm phương đông sẽ đem mẫu đến tận nơi công trình để quý khách có thể chọn lựa và tư vấ toàn miễn phí

liên hệ

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông
Địa chỉ         : 174 Thanh Lãm – Phú Lãm -Hà Đông -HN
Điện Thoại : 0433 535 891
phone         : 0988 721 258
email          : remphuongdong@gmail.com