Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

tại sao nên dùng rèm cửa cách thức âm cho phòng ngủ

Rèm cách âm , cho thấy 1 hiệu ứng âm thanh của màn rèm thậm chí tốt hơn so có trung bình đa dạng. Việc sử dụng nhất rèm cửa phương pháp âm

Rèm cách thức âm mang những loại nào

Rèm cách âm được chia ra khiến cho hai loại chất liệu như và vải mang kiểu dáng kín khít phần nào sở hữu thể cách âm mang không gian bên ngoài để hiểu cấu tạo của rèm cách âm người dùng tham khảo một đôi quan niệm sau

Rèm bí quyết âm thường bên trong lắp đặt dầm hộp của cửa sổ được đồ vật trong bức màn hộp bảo đảm độ kín của rèm cửa , rèm được hoạt động trên trục (suốt ,sào ), rèm cửa cách thức âm trục và mở mang phê duyệt tác động của con người hay động cơ , chia 2 đối diện cửa sổ hai bên đang từng thiết bị 1 trong hai bên rèm cửa tương ứng, mang thể tuyển lựa rèm cửa trượt khiến rèm cửa sổ phía dưới trục lăn được cung ứng mang 1 các con phố rãnh dưới đáy, trục đường may đáy của rèm cách thức âm qua hai rèm cửa và máng phía bên trong của bức màn được đồ vật rãnh dấu rãnh dưới cùng, và đang ở trong cùng một mặt phẳng, các thăng trầm của cáp lò xo cuộn và thả cáp hoặc điều khiển cáp, đi lại lên và xuống cạnh dưới màn, trục lăn hăng hái và tiêu cực quay lại các gói mà bức màn xuống và đi, để sau lúc bức màn kéo dài trong khoảng trường hợp rèm bên trong, sau lúc những người chạy rèm, rèm cửa, rèm cạnh đáy vào khe dưới, hoàn tất cửa sổ đóng lại, do những cửa sổ sở hữu rèm cửa đóng cửa hoàn tất và cho tiếng ồn.

rèm cách âm

rèm bí quyết âm

Rèm phương pháp âm có hiệu suất ra sao

1 tăng lượng tiếng ồn lên tới 8-12 dB (số lượng tiếng ồn tần số thấp) mang thể thay thế 1 lớp thứ hai của 2 lớp phương pháp âm cửa sổ windows
1 mình 2 với thể được sử dụng như là âm thanh bí quyết điện lên đến hàng rào âm thanh hoạt động trong nhà 20 db
3 và ko với chức năng màn Màn ko kể hiệu quả năng lượng ko gian nội thất nguyên liệu phương pháp nhiệt
4 mang một loạt những màu sắc của vải để tuyển lựa (vật liệu bí quyết nhiệt)
5 sử dụng, điện, điều khiển trong khoảng xa ba chiếc phương pháp để thao tác di chuyển tiện dụng
6 chất liệu vải có thể giặt được tuyển lựa
7 cài đặt thuần tuý, tiện lợi bảo trì
8 nguyên liệu bảo vệ môi trường ko chứa formaldehyde

Rèm bí quyết âm bảo trì thế nào

Bảo trì

một, hãy để màn âm thanh để làm việc đúng, nó phải là trong cuộc sống thường ngày, chú ý đa dạng hơn để bảo trì. Bởi vì trục Chuanglian đầu trang của nó trong cuộn nơi thường xuyên kiểm tra để xem liệu những gói tiện lợi mang thể xoay trục, sẽ không khô hoặc bị kẹt, bôi suôn sẻ nhỏ giọt thường xuyên.
hai. tương tự tương tự, màn cửa bí quyết âm và xuống đầy đủ các máng trượt, cuộn mùa xuân và mùa thu qua cáp hoặc cáp ổ đĩa chuyển di lên và xuống tầng rèm, chúng ta nên giữ nó với chất bôi trơn tru đặc trưng môi trường lượn trơn tru, ko ràng buộc.
3, nỗ lực giảm thiểu sử dụng trong gió mạnh, là thấp nhất có thể được kéo ra sau lúc cửa sổ rèm cửa cách âm, ví như ko dễ khiến hỏng màn bí quyết âm lên và xuống một dòng máng nhất thiết.
4, thường chú ý đến bụi, ko để cho rèm cửa của dòng dù trong bụi, nếu không nó sẽ bị kẹt hay hỏng rèm cửa

khiến sạch

một, màn cửa cách âm sạch, bụi nên được để tăng trưởng những thói quen hàng ngày, ví như bạn mang thể, thấp nhất là sử dụng máy hút bụi hoặc lau bụi thường xuyên để mẫu bỏ bụi bẩn trên bề mặt rèm cửa.
hai, bởi vì sở hữu ảnh hưởng của tiếng ồn, quyết tâm không để mất nó ra trực tiếp vào nước sạch, bạn với thể chọn 1 số nhúng vào nước ấm hoặc dung dịch xà phòng với 1 miếng bọt biển hoặc vải mềm lau lại, đặt nó trên đầu trang của bụi bẩn được rửa sạch, và sau chậm triển khai trực tiếp xuống không khí khô rèm, như khô sau lúc một cán lên.
3, rèm cửa treo ở cửa sổ, truy tìm cập trực tiếp tới phần đông bụi và cát, nó sẽ không giảm thiểu khỏi rác rưởi. các màn cửa cách âm đầu với Chuanglian, ko kể việc bôi trơn tuột thông thường, cần sử dụng 1 dòng khăn giấy hoặc vải sạch, không để cho cát bụi tác động tới hoạt động của nó.
4, trong một máng rèm cửa bí quyết âm cũng sẽ sở hữu bụi, nhớ để lau nhẹ nhõm tầm mang của mà thỉnh thoảng sở hữu thể tiêu dùng 1 bàn chải đánh răng cũ để swipe, quét hồ hết các bụi bẩn ra ngoài.