Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

6 địa điểm trong nhà quá b��n và nghiêm trọng để bạn khi��n cho “chuyện ấy”

khi bạn khiến cho "chuyện ấy" trên sàn nhà, lưng và đầu gối của bạn rất dễ bị chấn thương. Thêm vào chậm tiến độ, cả hai còn tiếp xúc sở hữu vi khuẩn sở hữu hại dưới nền.

Để khiến cho phong phú chuyện chăn gối, phổ quát cặp vợ chồng luôn có cho mình các danh sách các khu vực trong nhà để hành sự. bên cạnh đó, không hề nơi nào cũng đích thực tốt cho 2 bạn. Dưới đây là các địa điểm không nên khiến cho "chuyện ấy" trong nhà:

Bồn tắm

Bạn có thể nghĩ rằng, quan hệ tình dục trong bồn tắm vô cùng táo tợn và thú vị. Nhưng trong thực tiễn, khiến cho "chuyện ấy" trong bồn tắm không phải vui như bạn tưởng. Nước có thể làm đàn bà bị khô âm đạo và gây khó khăn trong việc xâm nhập. Thêm vào chậm triển khai, bạn ko mang được thế cứng cáp để thực hành những phong độ, rất dễ trơn trượt, ngã. Bạn cũng nâng cao cơ hội nhiễm trùng lúc "yêu" dưới nước như vậy. ngừng thi côngĐây là chưa đề cập giả dụ bạn sử dụng xà phòng tắm, điều này hoàn toàn không thấp một tẹo nào cho vùng kín của cả 2 lúc phải xúc tiếp trực tiếp mang xà phòng.

6 dia diem trong nha qua ban va nguy hiem de ban lam

khi "yêu" trong bồn tắm, nước sở hữu thể khiến cho phụ nữ bị khô âm đạo và gây cạnh tranh trong việc thâm nhập. Thêm vào chậm tiến độ, bạn ko sở hữu được thế kiên cố để thực hiện các phong thái, rất dễ trơn tru trượt, ngã. (Ảnh minh họa)


Trong vườn

Đây là một ý tưởng táo tợn mà vợ chồng bạn nô nức muốn thử nhưng hãy nghĩ suy thật kĩ. Ngay cả khi khu vườn của bạn hoàn toàn riêng tây, nhưng việc "cởi mở" trên cỏ, trong sự rậm rạp mang côn trùng… hãy hình dong xem điều Đó sở hữu hại thế nào cho bộ phận sinh dục của bạn?

Sàn nhà

Thay vì nằm trên giường với chăn, đệm, gối ôm, bạn di chuyển "địa bàn hoạt động" xuống đất với lí do nó tạo ra sự khác biệt và "hoang dại" hơn. Nhưng nếu như bạn phấn đấu làm cho điều này, bạn đang tạo ra những vết bầm tím trên đầu gối, chân, tay… chậm triển khai là chưa nói tới bạn sẽ xúc tiếp có phần lớn mầm bệnh trên sàn, làm "chuyện ấy" trên sàn nhà còn khiến bạn rất đau lưng.

Sau rèm cửa

khiến cho "chuyện ấy" sau rèm cửa? Bạn hình dong về việc nó thật hấp dẫn, nửa kín nửa hở và tạo thêm sự hưng phấn? Nhưng phải cảnh báo có bạn rằng, khu vực này là nơi thường với muỗi sản sinh gần như. Hãy suy nghĩ thật kĩ về việc vừa khiến cho "chuyện ấy" vừa bị phân tán bởi tiếng muỗi bay vo ve và việc phải gãi sột soạt vì muỗi cắn. tuy nhiên, rèm cửa thường trưng ở những nơi tiếp xúc với khói bụi đa dạng, nên thường rất bẩn, sẽ chẳng thích thú chút nào khi vừa "yêu" vừa hít đủ những thứ ko khí thiếu trong sạch này.

6 dia diem trong nha qua ban va nguy hiem de ban lam

Rèm cửa thường trưng ở các nơi tiếp xúc sở hữu khói bụi đa dạng, nên thường rất bẩn, sẽ chẳng thích thú chút nào lúc vừa "yêu" vừa hít đủ những thứ ko khí thiếu trong lành này. (Ảnh minh họa)

Trong nhà tắm, dưới vòi hoa sen

Hình ảnh "ướt át" dưới hương sen hẳn đem lại cho bạn các kích thích nhưng nó cũng đi kèm với những điều tiêu cực. Bạn mang thể bị trót lọt và trượt trên nền nhà ướt và dính xà phòng. Nước dội vào mắt (nếu mang thêm xà phòng thì càng tồi tệ) làm bạn mất hội tụ cho chuyện đó. cho nên bạn hãy nghĩ suy thật kĩ trước lúc cộng đối tác bước vào phòng tắm. thực tiễn khác xa hoàn toàn mang những cảnh "yêu" ướt át, mãnh liệt dưới vòi hoa sen mà bạn xem trong phim.