Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Rèm cửa ngăn lạnh pvc - rèm cửa ngăn lạnh điều hòa

Như chúng ta đã biết địa cầu ngày một lóng nên khí hậu ngày càng khác nhiệt vào những ngày hè nóng bức khó chịu , để cải thiện ko khí nóng bức thì việc dùng điều hòa không khí là việc cấp thiết nhất tuy nhiên với các ko gian không được kín hay với lưu lượng người qua vật nài phổ biến thì việc lựa chọn rèm nhựa pvc là cực kỳ hưu ích , rèm ngăn lạnh pvc với khả năng ngăn bụi , ngăn gió lạnh cách thức âm cách thức nhiệt

rèm ngăn lạnh điều hòa pvc

Màn nhựa ngăn lạnh được làm tử các dải nhựa PVC có độ dày trong khoảng một.5mm đến 3mm, 50m/cuộn chất liệu dẻo. Được cung ứng mang thành phần nguyên liệu đặc trưng ko mang chất DOP gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng . Màn nhựa PVC do MECI nhập cảng với khoa học đùn ép hiện đại nhất của Châu Âu, những dải nhựa PVC này có đặc tính: chịu nhiệt (đến -500C) , chống sâu bọ , mềm dẻo , dẻo dai nên được dùng làm cho màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất , vách ngăn, phòng sạch vv... đây là 1 biện pháp đa năng nhằm ngăn phương pháp và loại bỏ hiệu quả: sâu bọ, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi thâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường khiến cho việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách thức đơn thuần và ít tốn kém nhất để chống thoát thoát khá lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn gió lạnh, ngăn côn trùng , mành rèm công nghiệp

ngày nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất mang tiêu dùng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho người, xe nâng tay, xe đầy hàng hầu như để trống và lượng nhiệt thất thoát qua những cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh xoành xoạch hoạt động hết công suất để khiến cho lạnh và bù đắp lượng nhiệt thất thoát. Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kèm năng lượng các cửa này ko được bưng bít nên bụi bần, sâu bọ thuận tiện xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng tác động đến chất lượng sản phầm và môi trường làm việc của công nhân . một giải pháp đơn giản để khắc phục những vấn đề trên là lắp cửa màn nhựa PVC, giá tiền để lắp màn nhựa PVC không cao và hầu như công tác lắp đặt chẳng phải tốn quá nhiều thời kì. Chỉ cần trong vòng 24h là bạn với thể vật dụng 1 bộ cửa màn nhựa PVC ( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng và kết thúc ngay việt tổn thất năng lượng cũng như ngăn chặn ngay bụi bần, côn trùng .

Màn nhựa PVC (PVC Strip Curtain) do Cty MECI nhập cảng và phân phối đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng .

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh, cản bụi, ngăn côn trùng, ngăn gió lạnh, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn cách , phân chia khu vực nhà xưởng

- Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập tương đối lạnh (giữ ấm) nhiệt độ môi trường mùa đông.
- Ngăn bụi, khói, mùi, sâu bọ ...
- Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím...
- sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thường ngày từ: +10 oC lớn +50 oC
- Màu sắc: trong trắng , xanh da trời, xanh nhạt.
- Hình dạng: Dẻo mịn hoặc mang gân sóng đôi.
- Độ dày trong khoảng một.5mm đến 3mm, 50m/cuộn

Hình ảnh ứng dụng:
Sản phẩm được dùng phổ quát trong phân phối công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho phân phối , kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu cung cấp và khiến cho việc…..

Đặc điểm nội bật và ưu việt của màn ( rèm, mành) nhựa pvc trong thực tế:

một. Màn cửa, sở hữu tính linh động , cởi mở cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), ko hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào sở hữu lưu lượng liên lạc lớn , xe xếp túa hàng hoá chuyển di đa dạng và kích thước lớn .
hai. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản sâu bọ , ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường cung ứng và làm cho việc sạch và an toàn.
3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: các dải nhựa cởi mở tự sếp kín, tránh sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong thời kỳ mở đóng cửa, chuyển động .
5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm cho giảm đáng đề cập lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong những phân khu cung cấp.
6. giá bán bảo dưỡng, bảo trì tiện dụng , thay thế thấp .
7. tiện lợi lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
8. giá thành giá bán và mức đầu cơ ban đầu phải chăng, hiệu quả quay vòng vốn.

ưu điểm của rèm nhựa pvc / màn nhựa pvc

Màn nhựa pvc. có các ứng dụng ưu việt - đã được chọn là 1 giải pháp hữu hiệu tiết kiệm giá tiền cung ứng , với tính linh hoạt, cởi mở mang mức tầm giá đầu tư ban đầu rẻ , độ bền sử dụng cao. Sản phẩm được dùng đa dạng trong sản xuất công nghiệp, nhà cung cấp công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất , kho đựng hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu cung cấp và làm cho việc…...